Đông Trùng Size 40 Con - 10GR

Xuất Xứ : Tây Tạng

Số lượng khoảng: 40 con/ 10gr

Loại: Con

Trọng Lượng: 10GR 5GR
Xóa

Địa chỉ: 33 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

 • Miễn phí

  Miễn phí giao hàng

  Trong phạm vi 3km

 • Thanh toán

  Thanh toán

  Nhanh gọn - tiện lợi

 • Đổi trả hàng

  Đổi trả hàng

  Trong vòng 3 ngày

 • An toàn

  An toàn

  Cho người sử dụng

 • Cam kết

  Cam kết chất lượng

  Nguyên chất 100%

Nội dung sản phẩm

Đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo là một loại sinh vật vừa là dạng cây vừa là dạng con. Đây chính là điều đặc biệt và khác biệt của đông trùng hạ thảo đối với các thực phẩm bổ dưỡng khác. Đông trùng hạ thảo có cấu tạo phần dưới là một con sâu, từ đầu của con sâu mọc lên một mầm lá như một cái cây. Do đó người ta nói đông trùng hạ thỏa vừa là dạng cây vừa là dạng con. Thực chất đông trùng hạ thảo có thể coi là một loại nấm, vào mùa đông thì ăn côn trùng và vào mùa hè thì mọc ra nên người ta đặt tên là đông trùng hạ thảo. Mùa đông là một con trùng và mùa hè là một cái cây.

Trong dân gian từ lâu đã lưu truyền về tác dụng cũng như công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe của con người. Đông trùng hạ thảo là gì? Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là cái gì? Những công dụng của đông trùng hạ thảo mang đến cho người sử dụng là như thế nào? Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cũng như giải thích cho các bạn hiểu thế nào là đông trùng hạ thảo cũng như những lợi ích của đông trùng hạ thảo mang lại cho người sử dụng nó.

Đông trùng hạ thảo có hình thù bên ngoài là một con côn trùng và bên trong là một loại nấm do đó vào mùa hè thì loại nấm này mọc ra như một cái cây. Vậy đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì? Đông trùng hạ thảo Tây Tạng chính là đông trùng hạ thảo được lấy từ vùng đất Tây Tạng.

Với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của vùng Tây Tạng có những đặc trưng riêng nên đã tạo ra một loại đông trung hạ thảo có những đặc điểm và những công dụng riêng biệt tạo nên nét đặc trưng riêng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được người dân đi thu hoạch sau đó phơi khô rồi cung cấp cho các công ty để chế biến và đưa ra thị trường.

Vậy công dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng là gì? Đông trùng hạ thảo Tây Tạng với đặc trưng khác biệt vừa là dạng cây vừa là dạng con nên những công dụng của đông trùng hạ thảo mang lại cho người sử dụng là rất nhiều:

- Đối với việc làm đẹp: có khả năng làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa, việc này giúp cho người sử dụng có thể tránh được quá trình lão hóa da cũng như làn da được trẻ hóa, tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho người sử dụng.

- Đối với người bị bệnh tiểu đường: còn có giúp ổn định lượng đường trong máu người bệnh tiểu đường bằng cách điều chỉnh lượng đường trong máu để không bị tăng vọt.

- Đối với thận:  có khả năng cải thiện khả năng tuần hoàn màu và lưu lượng máu của thận. Do đó đông trùng hạ thảo thường được sử dụng cho những người bị yếu sinh lý hay sử dụng trong các trường hợp vô sinh thứ cấp. Đối với trường hợp điều trị vô sinh thứ cấp có thể sử dụng cho cả hai vợ chồng.

- Đối với gan:  có tác dụng bảo vệ, lọc sạch và giải độc gan. Đặc biệt đối với những người uống bia rượu nhiều hoặc hút thuốc lá nhiều rất thích hợp để sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng để hỗ trợ giải độc gan.

- Đối với tim: có tác dụng làm ổn định nhịp tim. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng góp phần giúp những người bệnh suy tim mãn tính cải thiện được tình trạng bệnh.

- Đối với phổi: có tác dụng tăng cường hoạt động của phổi do trong thành phần của đông trùng hạ thảo Tây Tạng có hàm lượng acid phong phú. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể tiêu diệt và ức chế mạnh mẽ những vi rút gây ra viêm phổi. Với công dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng này thì những người già, người hút thuốc lá nhiều, người làm trong môi trường ô nhiễm, người bị lao phổi rất phù hợp để sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

- Đới với khả năng tình dục: giúp cải thiện chắc năng tình dục. Do đó đông trùng hạ thảo Tây Tạng được sử dụng trong quá trình điều trị rối loạn và suy giảm chức năng tình dục.

- Đối với sức khỏe của người sử dụng: có khả năng điều tiết hệ trao đổi chất, giúp cho người sử dụng luôn khỏe mạnh và không bị các triệu chứng mệt mỏi. Nói cách khác đông trùng hạ thảo Tây Tạng giúp cho người bệnh nhanh chóng phục hồi cơ thể. Đặc biệt là đối với người lao động trí óc, ít vận động thì đông trùng hạ thảo Tây Tạng  giúp cho đầu óc mình mẫn cũng như gân cốt cứng rắn hơn.

- Đặc biệt đông trùng hạ thảo Tây Tạng có tác dụng hỗ trợ điều trị HIV.

- Đối với sự tắc nghẽn mạch máu: có khả năng làm giảm sự tắc nghẽn mạch máu, làm giảm các cục máu đông trong mạch máu và làm giảm cholesterol trong máu.

- Đối với chức năng miễn dịch: có thể làm tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cải thiện khả năng miễn dịch của người sử dụng. Ngoài ra đông trùng hạ thảo Tây Tạng còn có thể tiêu diệt được các vi khuẩn tác động đến khả năng miễn dịch.

- Tác dụng của đông trùng hạ thảo Tây Tạng đối với người bị bệnh ung thư: thành phần hợp chất trong đông trùng hạ thảo Tây Tạng có thể làm làm giảm quá trình phát triển của tế bào ung thư. Do đó đông trùng hạ thảo Tây Tạng có khả năng ngăn chặn và ức chế tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh ung thư.

Xem thêm sản phẩm khác tại : thuongdinhyen.com

Hình ảnh

Bình luận

Các sản phẩm khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN