Đông Trùng Nguyên Con

Giá bán: 350.000đ

Đông Trùng Hạ Thảo 

Số lượng: 1 con

Loại: Con

Địa chỉ: 33 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

 • Miễn phí

  Miễn phí giao hàng

  Trong phạm vi 3km

 • Thanh toán

  Thanh toán

  Nhanh gọn - tiện lợi

 • Đổi trả hàng

  Đổi trả hàng

  Trong vòng 3 ngày

 • An toàn

  An toàn

  Cho người sử dụng

 • Cam kết

  Cam kết chất lượng

  Nguyên chất 100%

Nội dung sản phẩm

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đã được coi là thảo dược quý đối với người sử dụng. Những công dụng mà đông trùng hạ thảo Tây Tạng mang lại cho người sử dụng là vô cùng to lớn. Đây cũng chính là lý do vì sao mà hiện nay đông trùng hạ thảo Tây Tạng đang được người tiêu dùng săn lùng lựa chọn để bồi bổ sức khỏe cũng như làm quà biếu cho người thân trong gia đình. Thực tế hiện nay bộ y tế chưa công nhận đông trùng hạ thảo Tây Tạng là một loại thuốc mà chỉ được công nhận là thực phẩm chức năng.

Do đó đông trùng hạ thảo Tây Tạng chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh chứ không có giá trị điều trị bệnh. Điều này muốn nhắc nhở cho người tiêu dùng khi sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng không có nghĩa là thay thế được thuốc chữa bệnh cũng như việc dừng thuốc điều trị khi sử dụng đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng là một loại sinh vật  vừa là dạng con vừa là dạng cây. Vào mùa đông đông trùng hạ thảo Tây Tạng như một con côn trùng và vào mùa hè thì đông trùng hạ thảo Tây Tạng như một loại cây, có một cành lá được mọc ra từ miệng con côn trùng. Đây chính là điều khác biệt của đông trùng hạ thảo Tây Tạng với những thảo dược quý hiếm tẩm bổ sức khỏe khác. Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được coi là vua của các loại thảo dược quý hiếm cho sức khỏe. Cũng do sự quý hiếm này nên hiện nay đông trùng hạ thảo Tây Tạng đang bị loạn giá cả cũng như loạn về chất lượng.

Hiện nay, không khó khăn gì để có thẻ tìm được một nơi bán sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đặc biệt khi search google cụm từ “ đông trùng hạ thảo Tây Tạng giá rẻ”, “đông trùng hạ thảo Tây Tạng Hà Nội”, “mua đông trùng Tây Tạng”, “giá đông trùng hạ thảo Tây Tạng”… sẽ được trả về một số lượng lớn kết quả. Việc người tiêu dùng chuộng đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì việc xuất hiện đông trùng hạ thảo Tây Tạng nhái, giả, không phải hàng chính hãng là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra hiện nay trên thị trường còn có một loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng  giả nữa được làm từ bột ngô, bột mạch hay thạch cao. Nếu mua nhầm phải sản phẩm đông trùng hạ thảo Tây Tạng này thì sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng. Khi cầm loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả này trên tay sẽ cảm thấy nặng tay do đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả này được làm từ bột. Khi nhai đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả này lâu thì sẽ thấy dính răng do đây là bột chứ không phải thành phần tự nhiên như đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên. Đối với loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả này thì con sâu non không có chân, vị ngọt và dính chứ không khô và sắc nét như đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên.

Đối với những loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả thì hàm lượng hoạt chất cũng như dinh dưỡng là rất ít so với đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên hoặc thậm chí là không có hoạt chất dinh dưỡng nào khi mua phải đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả làm từ bột . Do đó người tiêu dùng cần trở thành người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn mua đông trùng hạ thảo.

Do đó khi lựa chọn đông trùng hạ thảo Tây Tạng người tiêu dùng cần phải tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng sao cho có thể mua được những sản phẩm chính hãng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn cách để phân biệt được đông trùng hạ thảo Tây Tạng chính hãng và đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả, kém chất lượng.

Đối với đông trùng hạ thảo Tây Tạng loại tự nhiên thì đầu của con sâu non giống như con tằm. Với cấu tạo của đông trùng hạ thảo Tây Tạng thì có thể dễ dàng phân biệt được có hai phần rõ rệt: một phần là con côn trùng như hình dạng con sâu non và một phần là cành lá mọc lên từ miệng con côn trùng như một cái cây.

Do đó để phân biệt được đông trùng hạ thảo Tây Tạng thật, chính hãng với các loại đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng người tiêu dùng cần chú ý đến phần con côn trùng như hình con sâu non. Đối với đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên thì có màu vàng sẫm hoặc nâu vàng. Con sâu của đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên dài chừng 3 đến 5 cm, ở đuôi của con sâu có màu nâu như đuôi của con dâu tằm. Con sâu của đông trùng hạ thảo Tây Tạng tự nhiên có 8 cặp chân, 4 đôi ở giữa là có thể nhìn rõ nhất.

Với đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả thì bên ngoài của con sâu có mùa vàng nhạt, màu vàng không sẫm hoặc nâu vàng như đông trùng hạ thảo tự nhiên.  Đối với đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả thì con sâu có độ dài ngắn hơn so với con sâu của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Độ dài của con sâu đông trùng hạ thảo Tây Tạng là tầm 2 đến 3 cm với đường kính 0,1 đến 1 cm. Điều đặc biệt là đối với đông trùng hạ thảo Tây Tạng giả thì chất trùng giòn và mặt cắt của con côn trùng có màu trắng.

Xem thêm đông trùng nguyên hộp tại : thuongdinhyen.com

 

Hình ảnh

Bình luận

Các sản phẩm khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN