Tổ Yến Tinh Chế 1

Tổ yến tinh chế 1 là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn và tinh chế thành sợi từ yến tổ.

 • Tổ Yến Tinh Chế 1 được lấy từ các tổ yến góc, tổ yến bê đã qua chọn lọc.
 • Đã được qua xử lý sạch, sợi phồng, trắng tự nhiên
 • Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.
 • Có các sản phẩm tặng đi kèm.
 • CICI Thượng Đỉnh Yến luôn luôn cam kết về chất lượng sản phẩm
Trọng Lượng: 100Gr 50Gr
Xóa

Địa chỉ: 33 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

 • Miễn phí

  Miễn phí giao hàng

  Trong phạm vi 3km

 • Thanh toán

  Thanh toán

  Nhanh gọn - tiện lợi

 • Đổi trả hàng

  Đổi trả hàng

  Trong vòng 3 ngày

 • An toàn

  An toàn

  Cho người sử dụng

 • Cam kết

  Cam kết chất lượng

  Nguyên chất 100%

Nội dung sản phẩm

Tổ yến tinh chế 1 là sản phẩm đã được làm sạch hoàn toàn đảm bảo không còn lông, bụi bẩn và đã được tinh chế thành sợi từ yến tổ. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng có hương vị đặc trưng ngoài tự nhiên. Khi sử dụng, khách hàng an tâm không phải làm sạch lại nữa, chỉ ngâm nước cho nở và đưa vào chế biến sử dụng. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, hay bất kỳ chất phụ gia nào khác.

1. Tổ yến tinh chế 1 được lấy từ đâu?

Một số cửa hàng, doanh nghiệp đã có mô hình nuôi yến trong nhà để thu hoạch yến sào. Tuy nhiên, việc nuôi yến ở đây cũng không phải là nuôi và cho ăn như gà bởi thực tế bản chất của chim yến là sống hoang dã và chúng chỉ ăn thức ăn, côn trùng đang bay, những tổ yến tinh chế 1 tại CiCi Thượng Đỉnh Yến được lấy từ thiên nhiên 100% và từ những tổ yến góc.

Tổ yến tinh chế 1 100g sản phẩm cho vua ngày xưa thưởng thức có giá trị dinh dưỡng cao cho người gia trẻ em và phụ nữ mang thai. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân thịnh hành cho vua chúa Trung Hoa cũng như Việt Nam xưa tẩm bổ, bồi bổ tăng cường sinh lý. Bát trân bao gồm những món sau nem công, chả phượng, da tê ngưu, bàn tay gấu, gân nai, môi đười ươi, thịt chân voi và không thể thiếu được yến sào thiên nhiên.

to-yen-tinh-che-2 

Qua hàng trăm năm và đến nay các món ăn trong bát trân có thể thay đổi, mất đi nhưng yến sào vẫn giữ được những nét truyền thống hiếm có bởi hàm lượng dinh dưỡng và hương vị cũng như công dụng bởi đây là một trong số ít những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho con người.

Sản phẩm tổ yến tinh chế 100g tiếp thu tinh túy của trời đất do loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá và tác động lớn của thiên nhiên vùng biển Khánh Hòa. Yến tinh chế cao cấp khánh Hòa trở thành một trong những sản phẩm chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng được người tiêu dùng ưa chuộng

Vì vậy, yến vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng để bồi bổ sức khỏe nhiều nhất hiện nay. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu.

Tổ yến tinh chế hoàn toàn sạch sẽ nên rất tiện để sử dụng. Khi sử dụng đưa vào chế biến ngay không cần nhặt lông hay chế biến lại. Dễ dàng nhận biết yến tinh chế có màu trắng đục, tai yến xốp, sợi yến thô, sần sùi có mùi thơm đặc chưng.

2. Hướng dẫn sử dụng tổ yến tinh chế 1.

 Đối với cháo yến bạn chỉ cần nấu cháo chín sau đó cho tổ yến tinh chế 2 đã làm sạch vào đun thêm 5 phút là bắc ra ăn.

 Để sử dụng sản phẩm này, quý khách chỉ cần ngâm nước để chúng nở trong khoảng thời gian lâu từ 30 – 60 phút, vớt ra để ráo 10 phút

Bạn nên cho sản phẩm tổ yến tinh chế đã rửa sạch vào một chén con, đổ đầy nước đun sôi để nguội. Sau đó chưng cách thủy trên lửa nhỏ khoảng 20p để cho đến khi sợi yến trở nên trong vắt. Sau đó cho đường phèn và nêm thật nhiều lần cho vừa khẩu vị mỗi người. Bạn có thể cho thêm hạt sen, táo đỏ, hoặc long nhãn để tăng thêm hương vị và dinh dưỡng cho món yến chưng.

Tham khảo thêm : tổ yến tinh chế baby 1

 Tổ yến tinh chế 1 chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung vi chất cần thiết do đó không nên ăn quá nhiều. Mỗi tuần chỉ cần ăn 1-2 lần là đủ để đảm bảo sức khỏe.

 Yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể chế biến yến sào có thể chế biến thành nhiều món khác nhau như yến chưng đường phèn, canh yến, cháo yến.

 Phần yến tinh chế còn lại nên đạy kín trọng hộp nhựa, hoặc túi, bảo quản nơi khố ráo, thoáng mát. Trong môi trường kín thông thường tổ yến có thể giữ được 3-5 năm.

3. Đối tượng sử dụng.

 Người bệnh: dùng tối đa chỉ 5 gr yến/ngày. Nên chia làm nhiều lần ăn trong ngày để hấp thu dinh dưỡng tốt nhất. Ăn liên tục hàng ngày trong tháng đầu tiên.

 Đối với trẻ em dưới 3 tuổi: Nên sử dụng 1 đến 1.5gram yến sào/lần ăn để bé hấp thu dinh dưỡng, nên 1 tuần sử dụng 3 lần.

 Trẻ từ 3-10 tuổi nên sử dụng 1.5 đến 2gram yến sào/lần ăn. 1 tuần nên sử dụng 3-4 lần.

 Người lớn: 2-3gr yến sào /lần ăn, tuần 3-4 lần sử dụng. 100gr yến sào sử dụng trong 2-4 tháng.

Xem thêm nhiều sản phẩm về yến khác tại : thuongdinhyen.com

 

Hình ảnh

Bình luận

Các sản phẩm khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN