Tổ Yến Tinh Chế Baby 1

 • Tổ yến tinh chế baby 1 đã được xử lý làm sạch, sợi phồng, trắng nhưng vẫn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng
 • Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.
 • Có sản phẩm tặng đi kèm

Phí giao hàng: Chi phí chưa bao gồm phí giao hàng

Trọng Lượng: 50Gr 100Gr
Xóa

Địa chỉ: Số 2 Ngõ 29 Đặng Văn Ngữ, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

 • Miễn phí

  Miễn phí giao hàng

  Trong phạm vi 3km

 • Thanh toán

  Thanh toán

  Nhanh gọn - tiện lợi

 • Đổi trả hàng

  Đổi trả hàng

  Trong vòng 3 ngày

 • An toàn

  An toàn

  Cho người sử dụng

 • Cam kết

  Cam kết chất lượng

  Nguyên chất 100%

Nội dung sản phẩm

MUA 50G TẶNG 1 HỘP TÁO ĐỎ VÀ ĐƯỜNG PHÈN

MUA 100G TẶNG (1 HỘP TÁO ĐỎ VÀ ĐƯỜNG PHÈN) + 2 HỦ

THƯỢNG VY YẾN ĐẢO HOẶC HỘP ĐỰNG QUÀ TẶNG

Tổ yến tinh chế Baby 1 là yến tinh chế được làm từ những tổ vụn không có sợi từ thiên nhiên. Được nhặt sạch lông và định hình lại thành hình dạng tổ yến. Sản phẩm phù hợp với nhiều khách hàng không có thời gian để nhặt lông yến, muốn sử dụng tổ yến trong một thời gian dài để chăm sóc gia đình và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. 

tổ yến tinh chế baby 1 sản phẩm được dùng cho người già, trẻ em và phụ nữ mang thai, người bệnh cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân  thịnh hành để cho vua chúa Trung Hoa cũng như Việt Nam xưa bồi bổ nâng cao sức khỏe. Ngày nay với hàm lượng dinh dưỡng rất cao cũng như việc khai thác tổ yến nguy hiểm khiến giá thành tổ yến ngày càng tăng dẫn đến như cầu sử dụng ít đi.

to-yen-tinh-che-3

Qua hàng trăm năm, các món ăn trong bát trân có thể thay đổi, mất đi nhưng yến sào vẫn giữ được những nét truyền thống hiếm từ mùi vị cũng như công dụng của yến đối với sức khỏe con người.

1. Tổ yến tinh chế loại baby1 được khai thác từ đâu?

Sản phẩm tổ yến tinh chế baby 1 tiếp thu tinh túy của loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá  và được lấy từ tổ góc, tổ vụn có tác động của thiên nhiên vùng biển Khánh Hòa. Trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo, chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Vì vậy yến tinh chế vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng nhiều nhất hiện nay. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu mà còn tôn vinh vị trí của người được biếu khiến cho họ khó lòng mà từ chối được.

Quá trình gia công yến tinh chế baby 1 được thượng đỉnh yến thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, tuyệt đối không dùng bất kỳ một hóa chất hay chất bảo quản nào, đảm bảo giá trị dinh dưỡng của tổ yến vẫn được giữ nguyên. Đây chính là tiêu chí và cam kết chất lượng của chúng tôi với khách hàng.

tổ yến tinh chế baby 1 phù hợp với khách hàng bận rộn, không có nhiều thời gian để nhặt lông yến, dùng để tẩm bổ cho bản thân và gia đình mà không yêu cầu cao về số lượng sợi yến dài, đẹp, hình thức của tổ yến...Mỗi 100g yến tinh chế loại 3 khoảng 13-14 tai (1 tai khoảng 7-8gr). Một tai yến bạn có thể chung cho gia đình sử dụng một lần hoặc 2 lần (ăn một phần và phần còn lại bỏ vào tủ mát, cách 1 ngày ăn 1 lần). Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, chúng tôi còn có Yến tinh chế loại 1 và Yến tinh chế Vip Độc Quyền

Xem thêm : Hồng yến tinh chế

2. Cam kết đối với tổ yến tinh chế baby 1:

  Tuyệt đối chúng tôi nói không với chất tăng trọng, chất bảo quản sản phẩm, phụ gia độc hại (Yến sào trên thị trường hay bị tẩm đường, bột, muối… để tăng lượng yến, làm cho người tiêu dùng bị thiệt hại...).

  Tổ yến khô giòn và không ẩm mốc (tổ yến ẩm sẽ dễ bị mốc và bị mất gam).

  Hàng cân đủ 100% (thường dư cho khách 1-2gr). 

  Hoàn lại 200% tiền cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng cam kết chất lượng.

Xem thêm sản phẩm về yến tại : thuongdinhyen.com

3. Tại sao nên chọn CICI Thượng Đỉnh Yến

• Hoàn tiền 200 % khi khách hàng phát hiện chúng tôi có hàng giả, hàng kém chất lượng

• Cam kết bán hàng đảm bảo 100% tự nhiên

• Nguyên liệu đạt chuẩn tiêu chuẩn đẫ được kiểm định

• Không chất bảo quản, không chất phụ gia gây độc hại

• Được sản xuất theo quy trình hiện đại, an toàn nhất hiện nay

• Hình thức giao hàng linh hoạt và thanh toán linh hoạt

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty CiCi Thượng Đỉnh Yến đã được vinh danh khi lọt vào Top 10 Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017. để đạt được điều này phải đảm bảo các tiêu chí sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được người tiêu dùng tin dùng, đảm bảo ản toàn vệ sinh thực phẩm. Cơ sở hạ tầng sản xuất hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm cho môi trường.

 

Hình ảnh

Bình luận

Các sản phẩm khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN