Hotline: 0326698778

Tổ Yến Tinh Chế


Tổ yến tinh chế nguyên chất 100% được thu hoạch trực tiếp từ tự nhiên thuộc vùng đảo khánh hòa. Tổ yến tinh chế chưa qua quá trình chế biến bảo quản. Nếu bạn là người không có nhiều thời gian, bạn có thể tự mua yến tinh chế về chế biến những món ăn dinh dưỡng cho cả gia đình, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm vững cách chế biến những sản phẩm này nhé.

Qua hàng trăm năm và đến nay các món ăn trong bát trân có thể thay đổi, mất đi nhưng yến sào vẫn giữ được những nét truyền thống hiếm có bởi hàm lượng dinh dưỡng và hương vị cũng như công dụng bởi đây là một trong số ít những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho con người.

Sản phẩm tổ yến tinh chế tiếp thu tinh túy của trời đất do loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá và tác động lớn của thiên nhiên vùng biển Khánh Hòa. Yến tinh chế cao cấp khánh Hòa trở thành một trong những sản phẩm chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe cũng được người tiêu dùng ưa chuộng

Vì vậy, yến vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng để bồi bổ sức khỏe nhiều nhất hiện nay. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu.

yến tinh chế hoàn toàn sạch sẽ nên rất tiện để sử dụng. Khi sử dụng đưa vào chế biến ngay không cần nhặt lông hay chế biến lại. Dễ dàng nhận biết yến tinh chế có màu trắng đục, tai yến xốp, sợi yến thô, sần sùi có mùi thơm đặc chưng.

Xem thêm sản phẩm yến sạch tại: thuongdinhyen.com

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN