CHIA SẺ KINH NGHIỆM MẸ BẦU DÙNG YẾN CHƯNG

Nội dung bài viết

Yến chưng người bạn của bà bầu


- Ôi nghén lắm hay sao mà có mấy tuần không gặp nhìn bà hốc hác gầy rộc đi thế kia? – Chị Thúy nhanh nhảu hỏi bạn.
- Nghén lắm. Có ăn uống được gì đâu. Ăn cái gì nôn hết ra cái đấy. Uống nước còn nôn nữa cơ. Đã thế con bé lại ốm nên chăm nó nữa thành ra người nó gầy rộc ra như thế đấy. Chửa mà sút mấy mấy cân rồi đấy bà ạ. – Chị Hằng ngao ngán nói.
- Khổ thân bà. Con bé con bị làm sao? – Chị Thúy hỏi.
- Con bé con thì cứ trở trời là ốm thôi. Từ khi nó bé đã thế rồi mà. Bình thường thì tôi cũng không sao đâu, chăm con quen rồi nhưng giờ bầu bí nghén ngẩm sợ thật bà ạ. Nhiều lúc cảm giác thở không thôi cũng đủ mệt rồi, chỉ muốn trốn đi đâu xa xa một mình nghỉ ngơi thôi. Mà nghĩ lại đi giờ con ai chăm với đang bầu bí này đi sao được. – Chị Hằng thở dài nói.
- Bà nghén thế cơ à? Không ăn uống được gì à? Uống sữa có được không? – Chị Thúy lo lắng hỏi.
- Uống nước lọc còn nôn bà ạ. Mới được hơn 10 tuần mà tôi đã phải truyền nước hai lần rồi đấy vì không ăn uống được gì ý. Người lúc nào cũng như người đi mượn lơ lửng trên những tầng mây ý. Bao giờ cho qua được giai đoạn này đây hả bà. Tôi mệt mỏi lắm rồi, lần trước chửa con bé có bị nghén thế này đâu cơ chứ. – Chị Hằng than thở.
- Ngày trước tôi chửa cũng thế. Nghén lắm không ăn uống được gì cả. Đến lúc gặp bà chị quen mách cho ăn yến chưng tốt lắm. Vừa giảm được các triệu chứng nghén mà còn tốt cho cả hai mẹ con. Tôi dùng thử thấy tốt thật bà ạ. Giảm được nghén mà người còn khỏe ra đấy. Hay bà thử mua yến chưng về ăn xem có đỡ không? – Chị Thúy nói.
- Thôi tôi xin bà. Giờ tôi thở còn không ra hơi bà nói tôi mua yến về làm chắc tôi chết luôn đấy. Làm yến vừa lọ mọ vừa mất thời gian. Làm ẩu thì ăn không ngon, không đảm bảo mà làm kỹ cầu kỳ thì tôi thở còn mệt nữa là làm yến. – Chị Hằng thở dài ngao ngán.
- Bà quê vừa thôi chứ. Thời buổi nào rồi mà còn mua yến về mà ngồi lọ mọ làm cơ chứ? Giờ cái gì chẳng có sẵn, bà mua yến chưng sẵn về mà ăn chứ giờ mà ngồi làm có mà chết à? – Chị Thúy vừa cười vừa nói.
- Mua sẵn có đảm bảo không bà? Bình thường thì không sao chứ giờ bầu bí mà ăn uống không đảm bảo là chết dở đấy bà ạ. Tôi là tôi sợ những vụ đấy lắm. Chẳng tin tưởng được đâu, không phải chính tay mình làm thì không thể tin được đâu bà ơi.

Bà mà nghe quảng cáo thì cái gì cũng hay lắm nhưng sự thật thì không được như thế đâu. Sự thật luôn phũ phàng mà. – Chị Hằng vừa cười vừa nói.
- Bà yên tâm đi tôi dùng rồi tôi biết. Chỗ khác như thế nào thì tôi không biết nhưng  yến chưng của yến chưng Cici thượng đỉnh yến thì ngon tuyệt vời bà ạ. Lúc đầu tôi cũng không biết khi bà chị tôi nói dùng yến chưng tôi cũng suy nghĩ như bà ý. Đã nghén thờ không nổi rồi còn đi ngồi lọ mọ làm yến chắc ăn chưa được ăn đã chết rồi. Chị ý mách tôi mới biết yến chưng Cici thượng đỉnh yến có bán yến chưng sẵn
đảm bảo chất lượng và hàm lượng chất dinh dưỡng luôn đảm bảo. – Chị Thúy nói.
- Thật không vậy bà? Tôi chưa nghe đến yến chưng Cici thượng đỉnh yến bao giờ cả. Hay do tôi không quan tâm đến lĩnh vực đấy nên tôi không biết nhờ? – Chị Hằng hỏi.
- Chắc thế. Trước tôi cũng có biết đâu. Sau khi bà chị mách cho tôi mới tìm hiểu kỹ càng rồi mới mua để dùng đấy chứ. Yến được yến chưng Cici thượng đỉnh yến sử dụng để làm yến chưng 100% là yến nguyên chất, tự nhiên được lấy từ Nha Trang tỉnh Khánh Hòa. Yến được làm thủ công không sử dụng hóa chất, chất phụ gia, chất tẩy trắng hay chất bảo quản gì cả. Ngoài ra với công nghệ chế biến khép kín hiện đại tiên tiến vào bậc nhất Việt Nam hiện nay của yến chưng Cici thượng đỉnh yến thì chất lượng cũng như thành phần dinh dưỡng của yến được đảm bảo luôn. – Chị Thúy vui vẻ nói.
- Thế à? Bà đã dùng mà tin tưởng thì tôi không phải lo nghĩ gì nữa rồi. Tôi sẽ qua xem thử thế nào rồi mua về cho cả ông cụ nhà tôi dùng luôn. Chứ trước mỗi lần làm yến cho ông ăn là một lần tôi gãy cả lưng luôn ý. Dạo này mệt mỏi bầu bí có làm cho ông ăn được đâu. – Chị Hằng thở dài nói.
- Bà yên tâm đi tôi đã dùng mà khen thì bà không phải nghĩ. Mà ở yến chưng Cici thượng đỉnh yến có hơn 20 vị với 4 nấc độ ngọt khác nhau tha hồ cho bà lựa chọn nhé. Ở yến chưng Cici thượng đỉnh yến có cả dịch vụ giao hàng tận nơi đấy. Bà chỉ cần gọi điện order vị mình cần và sau 1 đến 3 giờ họ chế biến xong sẽ ship đến tận nhà cho bà. Chứ giờ bầu bí bà đi lại vừa thôi. – Chị Thúy nói.
- Thế thì tốt quá. Tý bà cho tôi xin cái đường link tôi liên hệ mua về mấy bố con ông cháu uống luôn. – Chị Hằng vui vẻ nói.

Tìm hiểu thêm về: Mua yến chưng sẵn - ở đâu uy tín nhất hiện nay

 

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN