HAPPY MOTHER’s DAY – Ưu Đãi Đối Với Yến Chưng Sẵn

Nội dung bài viết

Một năm có 365 ngày nhưng có bao nhiêu ngày bạn nói với mẹ những lời yêu thương, rằng : "Con yêu mẹ, con thương mẹ nhiều lắm" 

Vậy, ngày hôm nay, thay bằng những lời cảm ơn vô điều kiện, hãy để CiCi Thượng Đỉnh Yến giúp bạn gửi tới người phụ tuyệt vời nhất của cuộc đời mình bằng một món quà sức khoẻ khi:

Mua 5 hũ yến chưng tặng 1 hũ yến chưng (cùng size)

Điều kiện áp dụng:

✔ Áp dụng cho các đơn hàng mua ONLINE trên Fanpage hoặc mua trực tiếp tại Showroom 33 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội

✔ Áp dụng từ 9/5 - 15/5/2020

Hãy yêu thương MẸ nhiều hơn, hãy quan tâm nhiều hơn để "người phụ nữ ấy" cảm nhận họ là người hạnh phúc nhất thế gian, bạn nhé!
--------------------
Với sứ mệnh “trao niềm vui sống”, CiCi Thượng Đỉnh Yến cam kết luôn mang những sản phẩm chất lượng nhất – tốt nhất – tinh hoa nhất đến tận tay quý khách hàng. Sản phẩm yến chưng sẵn của CiCi Thượng Đỉnh Yến đều:

  • Sử dụng tổ yến đến từ Khánh Hoà – Nha Trang: Sợi yến nở to, dai, có mùi thơm đặc trưng.
  • Chưng hấp hoàn toàn bằng dây chuyền, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn không chưng hấp thủ công, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Công thức độc quyền kết hợp với nguyên liệu tuyển chọn (táo đỏ, long nhãn, hạt sen, kỳ tử, dừa xiêm, ....) tạo ra sản phẩm vị ngon chất lượng phù hợp với khẩu vị của mọi đối tượng khách hàng.
  • Không chất bảo quản, không chất phụ gia.
  • Với tôn chỉ phát triển kinh doanh "Lấy khách hàng làm trung tâm" CiCi luôn mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cici Thượng Đỉnh Yến HOÀN TIỀN 500% giá trị sản phẩm nếu quý khách hàng phát hiện có chất phụ gia, chất bảo quản trong các hũ yến chưng sẵn của CiCi Thượng Đỉnh Yến.

------------------------------
⚜️ CiCi Thượng Đỉnh Yến Sào - Trao Niềm Vui Sống
⚜️ Website: http://thuongdinhyen.com/
⚜️ Youtube: https://bom.to/pRxZ48
⚜️ Instagram: https://www.instagram.com/cicithuongdinhyen/
☎️ Hotline: 0343579966
Showroom: 33 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN