YẾN CHƯNG MÓN QUÀ TẶNG Ý NGHĨ

Nội dung bài viết

Yến chưng món quà sức khỏe cho người cao tuổi

- Ôi lâu không gặp dạo này trông bà khỏe mạnh mà đẹp ra nhiều quá! – Bà Hoa lên tiếng chào bà Liên từ xa.
- Ôi chào bà. Bà cứ quá khen. – Bà Liên nói.
- Tôi nói thật mà. Lâu lâu không gặp dạo này thấy bà đẹp hơn hẳn mà trông bà khỏe lắm. Bà có dùng cái gì không đấy? Chứ tôi từ tết ra đến giờ yếu lắm. Động cái trở trời là lại ốm ngay. Chẳng hiểu làm sao mà lại thế nữa. – Bà Hoa thở dài nói.
- Cái tuổi nó đuổi xuân đi mà bà. Giờ nhiều tuổi rồi nên nó thế chứ sao nữa. – Bà Liên vừa cười vừa nói.
- Bà cứ nói thế. Dạo này tôi thấy bà khỏe hơn mà trông da dẻ hồng hào trông đẹp gái hẳn ra ý chứ. – Bà Hoa vừa cười vừa nói.
- Đợt năm ngoái tôi cũng có khác gì bà đâu. Suốt ngày ốm đau, nay ho mai sổ mũi rồi lại sốt. Suốt ngày thuốc men uống đến no bụng luôn ý chứ. – Bà Liên nói.
- Thế sao đợt này bà trông khỏe thế? Bà dùng cái gì đấy mách tôi với chứ cứ tình trạng này tôi chắc đi trước bà mất. – Bà Hoa đùa.
- Tết năm nay vợ chồng đứa con gái tôi mua biếu mẹ một hộp yến chưng để tẩm bổ sức khỏe. Lúc đầu tôi không dám ăn bà ạ. Bà biết rồi đấy tôi bị tiểu đường nên sợ yến chưng có đường nên không dám ăn. Đến lúc con gái tôi mới giải thích là nó chọn cho tôi loại ít ngọt nên mẹ yên tâm mà sử dụng. – Bà Liên nói.
- Ơ có cả yến chưng mà lại ít ngọt à bà? Tôi thì tôi thường thấy mọi người nói mua yến về ngồi làm mất thời gian lắm xong rồi chưng với đường phèn thì làm sao mà ít ngọt được bà nhỉ? Mà bà vừa nói là hộp yến chưng nghĩa là con bà mua yến chưng sẵn cho bà rồi à? Thế là chỉ việc ăn thôi à? – Bà Hoa vội vàng hỏi.
- Vâng. Yến chưng này họ chưng sẵn rồi về mình chỉ việc ăn thôi. Mà nó ít ngọt thật bà ạ. Tôi thấy con gái tôi nói đâu ở chỗ này họ làm có 4 nấc độ ngọt để cho mình lựa chọn bà ạ. Họ làm thế là thông minh bà nhỉ? Làm thế đáp ứng được nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng vì mỗi ngừi có một khẩu vị về độ ngọt khác nhau mà. – Bà Liên nói.
- Đúng rồi bà ạ. Mà bà đang dùng yến chưng ở đâu đấy? – Bà Hoa hỏi.
- Con gái tôi mua biếu tôi yến chưng của yến chưng Cici thượng đỉnh yến. Nó mua biếu mẹ 1 hộp dùng thử. Dùng 1 hộp xong tôi thấy hợp và thấy khỏe hơn nên quyết định dùng lâu dài, nhờ nó mua cho để dùng từ tết đến giờ đấy bà ạ. – Bà Liên chia sẻ.
- Thảo nào tôi thấy bà khỏe mà trẻ đẹp ra ý. Mà bà biết gì về yến chưng Cici thượng đỉnh yến không? Yến chưng có đảm bảo chất lượng không vậy bà? Tôi là tôi chỉ sợ yến chưng sẵn họ sử dụng yến lung tung không đảm bảo chất lượng thôi bà ạ. – Bà Hoa lo lắng hỏi.
- Không bà ơi. Lúc đầu tôi cũng suy nghĩ như bà ý. Đồ làm sẵn làm sao bằng nhà mình làm được đúng không bà? Nhưng con gái tôi nói nó tìm hiểu kỹ rồi. Yến chưng của yến chưng Cici thượng đỉnh yến là đảm bảo chất lượng với 100% là yến nguyên chất tự nhiên được lấy từ Nha Trang tỉnh Khánh Hòa ý bà. Yến phải trải qua một quy trình kiểm duyệt khắt khe đạt tiêu chuẩn mới được chuyển về để chế biến yến chưng đấy bà ạ. Mà yến là được làm thủ công đấy nên kỹ càng và sạch sẽ lắm. Không sử dụng hóa chất, chất tẩy trắng hay phụ gia, chất bảo quản gì đâu bà ạ. Đã thế hàng lại còn là hàng mới luôn ý. Tôi thấy nó nói đặt trước 1 đến 3 tiếng mới có hàng vì lúc đấy họ mới sản xuất. – Bà Liên tâm sự.
- Thật thế à bà? Thế thì tốt quá đỡ được bao thời gian công sức bà nhỉ? – Bà Hoa hỏi.
- Đúng rồi bà ạ. Mà dây chuyền công nghệ làm yến chưng của yến chưng Cici thượng đỉnh yến là dây chuyền hiện đại tiên tiến vào bậc nhất của Việt Nam hiện nay đấy. Không những thế mà những nguyên liệu để chế biến yến chưng đều là nguyên liệu sạch được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng. Mà đâu thấy bảo ở yến chưng Cici thượng đỉnh yến có hơn 20 vị yến chưng khác nhau cho mình lựa chọn đấy bà ạ. Đa dạng nên mình có thể đổi vị được không bị chán đâu bà. – Bà Liên nói.
- Bà nói đúng đấy. Chứ mình mua yến về làm sao mà làm được nhiều vị như vậy? Mà bà còn cái vỏ hộp không cho tôi xin một cái để tôi về tôi nhờ con tôi đi mua hộ cho tôi về tôi dùng thử xem sao bà ạ. Chứ dạo này sức khỏe đi xuống quá. – Bà Hoa hỏi.
- Bà ngồi đây chơi để tôi đi lấy cho bà cái vỏ hộp. Mà bây giờ tiện lắm bà ạ, ở yến chưng Cici thượng đỉnh yến họ có chính sách giao hàng tận nhà nên mình không phải đến tận cửa hàng để mua như trước đâu. Cứ gọi điện đặt hàng xong là có người mang hàng đến tận nhà cho. – Bà Liên nói.
- Thế thì tiện quá bà nhỉ? Chứ trời nắng thế này mà đi ra đường tôi cũng ngại lắm bà ạ. – Bà Hoa vừa cười vừa nói.

Có thể bạn nên tham khảo: yến chưng saffron - món quà cho sức khỏe

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN