YẾN CHƯNG SẴN TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ VÔ CÙNG TIỆN LỜI

Nội dung bài viết

- Sao mà nhìn mặt bà dạo này gầy thế? Mắt thì như gấu trúc thế kia kìa? Không ngủ được à hay có chuyện gì thế? – Chị Hạnh nhanh nhảu hỏi.
- Có gì đâu mấy hôm nay đi làm về tối lại ngồi loay hoay làm yến để chưng yến cho bà ngoại với con bé uống nên đi ngủ muộn. Phải công nhận là làm yến chưng mất thời gian thật đấy. Mất mấy buổi tối lọ mọ mà con nhà tôi nó ăn còn cứ kêu là mẹ làm không ngon mới khổ chứ. – Chị Nga tâm sự.
- Sao bà không mua loại yến chưng sẵn rồi mà dùng? Sao phải vất vả thế? Làm yến công nhận là mất thời gian và cầu kỳ. Trước tôi cũng làm yến tôi biết, lọ mọ đến nửa đêm ý chứ. Làm không kỹ thì ăn không ngon mà làm kỹ thì mất công quá bà nhỉ? – Chị Hạnh nói.
- Đúng đấy bà ạ. Làm không kỹ thì không yên tâm người nhà mình sử dụng mà làm kỹ thì mỏi gẫy cả lưng ý. Tôi cũng đã mua yến người ta chưng sẵn về dùng rồi đấy chứ. Nhưng nói thật là không đảm bảo bà ạ. Chẳng biết chất lượng yến ra sao, ăn còn sợ không an toàn vệ sinh thực phẩm ý chứ. Tôi mà tìm được chỗ nào uy tín đảm bảo chất lượng tôi mua ngay chứ nói thật với bà oải lắm rồi. Không làm thì không biết lấy gì tẩm bổ cho hai bà cháu mà làm thì mệt lắm bà ơi. – Chị Nga nói.
- Thế bà ngoại bị làm sao hay chỉ là lớn tuổi thì muốn tẩm bổ thêm thôi? Con bé năm nay thi đại học đúng không? – Chị Hạnh ân cần hỏi thăm.
- Bà nhà tôi từ đợt ngã tôi thấy yếu hơn hẳn, lại còn nhớ nhớ quên quên, chắc tuổi già rồi bà ạ. Tôi thấy ăn yến một thời gian thì bà cũng thấy khỏe hơn, tình trạng mất trí nhớ, nhớ nhớ quên quên cũng đỡ hơn. Con lớn thì năm nay thi đại học, học ngày học đêm gầy dộc cả người đi. Con bé thì suốt ngày ốm đau ho hen cò cử, có tháng đi viện 2 lần cơ bà ạ. Nẫu ruột lắm, nhưng mà trộm vía ăn yến chưng một thời gian không biết là yến bổ thật hay là hợp mà hai đứa nhìn đỡ hẳn. Con bé đi học thì ít ốm đau hơn, trở giời không còn mũi dãi nữa không thì mệt lắm bà ạ. – Chị Nga thở dài nói.
- Bà nói thế mà cũng nói. Yến bổ mà nhất là yến chưng bổ dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên không bị những bệnh vặt nữa chứ. Tôi cho ông bà nhà tôi và hai đứa trẻ con dùng lâu rồi. Hồi trước không biết cứ ngồi còng lưng mỏi mắt để làm yến nhưng giờ đã biết rồi. – Chị Hạnh vừa nói vừa cười ẩn ý.
- Biết cái gì thế? Có bí quyết gì chia sẻ cho bạn bè với đi, chứ ngồi lọ mọ thế này có khi tôi còn già và đi trước cả bà nhà tôi ý chứ. – Chị Nga vừa cười vừa nói.

- Tôi tìm ra chỗ mua yến chưng sẵn vừa ngon, vừa đảm bảo chất lượng và đa dạng về mùi vị nữa chứ. – Chị Hạnh vừa nói vừa cười.
- Bà mua ở đâu thế nói tôi biết xem nào? Mà có đảm bảo thật không hay lại chỉ quảng cáo xuông thôi thế? – Chị Nga hỏi.
- Bà đã nghe đến yến chưng Cici thượng đỉnh yến bao giờ chưa? Lúc đầu tôi cũng như bà không tin đâu nhưng khi dùng thử thì thấy chất lượng đúng là tuyệt vời. – Chị Hạnh nói.
- Thật không bà? Tôi chưa nghe đến yến chưng Cici thượng đỉnh yến bao giờ cả. Mà có khi nghe rồi tôi cũng không để ý ý chứ. Bởi vì tôi không tin tưởng vào quảng cáo. – Chị Nga nói.
- Yến chưng của yến chưng Cici thượng đỉnh yến được làm 100% từ yến nguyên chất tự nhiên lấy tại Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đấy bà ạ. Yến chưng được chế biến theo quy trình khép kín hiện đại tiên tiến vào bậc nhất Việt Nam hiện nay. Cái này mới quan trọng này. Yến chưng được yến chưng Cici thượng đỉnh yến chế biến không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, chất phụ gia gì hết nên bà yên tâm sử dụng nhé. Ngoài ra yến chưng Cici thượng đỉnh yến còn có hơn 20 vị với 4 nấc ngọt để cho bà lựa chọn nữa cơ. – Chị Hạnh hoan hỉ nói.

- Nhiều vị thế cơ à? Bà dùng lâu yến chưng Cici thượng đỉnh yến lâu chưa? Thấy có ổn không? – Chị Nga vội vàng hỏi.
- Tôi dùng cũng được kha khá lâu rồi. Nói chung thấy ổn và ngon lắm. Nói thật nhé, ngon hơn mình làm nhiều. Đặc biệt là ở yến chưng Cici thượng đỉnh yến có nhiều mẫu mã bao bì rất đẹp phù hợp đi làm quà biếu tặng bà ạ. Hôm tết tôi vừa mua 1 hộp mang biếu sếp, sếp thích mê luôn. Mà không phải yến chưng sản xuất đại trà sẵn đâu nhé. Bà đặt trước từ 1 đến 3 tiếng sẽ có hàng, nói chung là hàng mới thơm ngon, lại còn ship đến tận giường nữa chứ. Tôi là tôi khoái điểm này vì giờ nắng thế này mà lang thang ra đường ngại lắm ý. – Chị Hạnh chia sẻ.
- Thế à? Bà nói làm tôi mê rồi đấy. Tý gửi tôi cái link để tôi xem có những vị gì tôi gọi điện đặt hàng nhé. Gọi thử về dùng ổn thì khỏi phải làm luôn. Cảm ơn bà nhiều nhé. – Chị Nga vui vẻ nói.

 

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN