Yến Chưng Thượng Đỉnh Món Quà Tinh Thần Ý Nghĩa

Nội dung bài viết

Trên thị trường yến chưng nói riêng và thị trường yến nói chung hiện nay có sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và chất lượng mỗi sản phẩm. Bên cạnh đó còn là sự đa dạng của nhà cung cấp sản phẩm. Nổi bật trên thị trường yến chưng cũng như thị trường yến đó là yến chưng thượng đỉnh.

Vậy những điểm khác biệt của yến chưng thượng đỉnh với các sản phẩm yến chưng của các nhà cung cấp khác là gì? Tại sao lại có những điểm khác biệt đó? Điểm khác biệt nổi bật của yến chưng Cici thượng đỉnh yến chính là chất lượng yến. Yến được yến chưng Cici thượng đỉnh yến lựa chọn kỹ càng từ các sản phẩm yến đạt tiêu chuẩn chất lượng.

yen-chung-thuong-dinh-mon-qua-tinh-than-y-nghia

1. Yến chưng sẵn thượng đỉnh yến món quà tinh thần ý nghĩa?

Tất cả nguồn nguyên liệu yến được yến chưng Cici thượng đỉnh yến lựa chọn từ nguồn cung cấp ổn định đảm bảo chất lượng. Do đó hàng trăm sản phẩm yến chưng được sản xuất ra đều có chất lượng như nhau và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. 100% yến được yến chưng Cici thượng đỉnh yến sử dụng là yến nguyên chất tự nhiên không qua tẩy bằng hóa chất cũng như sử dụng các chất phụ gia khác.

Sản phẩm đảm bảo sử dụng 100% yến tự nhiên được thu hoạch tại Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa. Yến được chọn lựa kỹ càng và đạt tiêu chuẩn khắt khe của yến chưng Cici thượng đỉnh yến. Không chỉ yến được lựa chọn kỹ càng theo tiêu chuẩn khắt khe mà các nguyên liệu khác sử dụng trong quá trình chưng yến cũng là các nguyên liệu sạch có nguồn gốc rõ ràng và được nhập khẩu.

Đối với Yến chưng thanh can thì hũ đựng yến chưng được hấp diệt khuẩn ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 30 phút. Sự kết hợp giữa các nguyên liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tạo ra một sản phẩm yến chưng hoàn hảo dành cho mọi người.

Cùng với chất lượng yến sử dụng làm yến chưng là yến nguyên chất không tẩyn trắng, không sử dụng hóa chất, chất phụ gia, chất bảo quản là quy trình chế biến khép kín hiện đại của yến chưng Cici thượng đỉnh yến.

2. Quy trình sản xuất của cici

Quy trình sản xuất yến chưng của yến chưng thượng đỉnh là quy trình tiên tiến hiện đại vào bậc nhất ở Việt Nam hiện nay. Với quy trình sản xuất yến chưng của yến chưng Cicithượng đỉnh yến không  chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giữ được hàm lượng dinh dưỡng có trong yến.

Điều đặc biệt là các sản phẩm yến chưng khin khách oder mới được bắt đầu làm và chỉ cần khách đặt trước 1 đến 3 giờ là có thể có được sản phẩm yến chưng mà mình mong muốn. Không chỉ sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến mà còn thường xuyên đầu tư thay thế máy móc mới phù hợp với yêu cầu của người sử dụng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm yến chưng.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng yến chưng Cici thượng định yến đã đưa ra thị trường hơn 20 vị yến chưng khác nhau để cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khẩu vị của mình.

Xem thêm: Tổ yến chưng sẵn

Với các loại nhân được yến chưng Cici thượng đỉnh yến sử dụng như táo đỏ, hạt sen, long nhãn, hạt chia, nha đam, tuyết nhĩ, qui linh… cùng các loại nước như nước lê, lá dứa, long nhãn, mật ong… tạo nên sự đa dạng của yến chưng giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý.

Ngoài ra thấu hiểu được nhu cầu sử dụng đường hay còn gọi là khẩu vị về độ ngọt của mỗi người khác nhau nên yến chưng Cici đã đưa ra các loại sản phẩm yến chưng với 4 nấc độ ngọt khác nhau đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của người tiêu dùng đặc biệt là các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng được.

Ngoài ra yến chưng thượng đỉnh còn được biết đến về sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của mình như mang biếu, mua cho người cao tuổi, mua cho trẻ em. Với mẫu mã đa dạng, được trình bày đẹp mắt hấp dẫn người sử dụng yến chưng của Cici thượng đỉnh yến đã dần chiếm lĩnh được thị trường yến chưng của Việt Nam.

Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng của yến chưng Cici thượng đỉnh yến như chính sách giao hàng tận nhà, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ lưỡng thấu hiểu tâm tư của khách hàng và các chính sách khuyến mại hấp dẫn người tiêu dùng đã mang lại cho thượng đỉnh yến sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm yến chưng và các chính sách phù hợp đã giúp cho sản phẩm yến chưng luôn được người tiêu dùng ưa thích, lựa chọn để làm quà tặng, để chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình cũng như chia sẻ với mọi người để nhiều người có thể biết đến sản phẩm yến chưng của CiCi Thượng Đỉnh Yến đảm bảo uy tín và chất lượng.

Có thể bạn quan tâm: cách chưng yến đường phèn - đơn giản dễ thực hiện

Tin tức khác

CÔNG TY CỔ PHẦN CICI – THƯỢNG ĐỈNH YẾN